Hoàng Tùng chuyên bán laptop cũ giá rẻ tại hà nội, máy tính xách tay laptop hp cũ nhập khẩu nguyên bản uy tín nhất tại Hà Nội
Bộ mở rộng sóng wifi TL-AC750 RE210

Bộ mở rộng sóng wifi TL-AC750 RE210

Bộ mở rộng sóng wifi có ăngten tốc độ cao, tăng cường độ phủ sóng wifi mọi nơi.
Giá bán: 1,400,000 VNĐ
Bảo hành: 24 Tháng
Tình trạng: Còn Hàng
Đặt hàng
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Nếu bạn ngại đặt hàng!
Hãy gọi điện. Chúng tôi sẽ giúp bạn.
Tel: Hotline:
Thông tin sản phẩm
Bộ mở rộng sóng wifi AC750 của TP-LINK là thiết bị mới nhất có chức năng thu sóng và phát lại sóng wifi đã có từ trước, nhằm mở rộng độ phủ sóng wifi. Thiết bị phát song song 2 tần số 2.5Ghz và 5Ghz là công nghệ mới nhất hiện nay giúp tăng cường tốc độ truyền tải tín hiệu.

Cách thức hoạt động của thiết bị AC750 mở rộng sóng wifi


AC750 của TP-LINK là thiết bị mở rộng độ phủ sóng wifi đã có từ trước. Thiết bị chỉ có 2 chức năng là thu sóng và phát lại sóng wifi. Thiết bị này thường không kết nối trực tiếp với đường truyền internet do các nhà mạng cung cấp mà chỉ thu lại sóng wifi và phát lại. Nó như một thiết bị Switch nhưng có kết nối không dây với Router wifi đã có từ trước. 

Chức năng nổi bật của thiết bị AC750

  • Thu sóng và phát lại sóng wifi
  • Có ăng ten nên thu và phát khỏe hơn
  • Chạy song song 2 tần số 2.5Ghz và 5Ghz
  • Tốc độ truyền tín hiệu thấp nhất là 300Mbps và cao nhất là 750Mbps
  • Gắn trực tiếp lên ổ điện

 Với thiết kế nhỏ gọn bao gồm cả nguồn cắm trên thiết bị giúp cho AC750 gắn trực tiếp lên ổ điện giúp chúng ta dễ dang thay đổi vị trí lắp đặt. 2 ăng ten có thể di chuyển lên xuống dù cho đặt thiết bị nằm ngang hay đứng thẳng cũng dễ dàng bắt sóng và phát sóng. Trên bề mặt thiết bị có bộ đền báo tín hiệu sinh động có thể thay đổi tông màu tùy theo trạng thái thu bắt sóng. Tông màu trắng giúp cho thiết bị không chỉ giúp sóng wifi mở rộng còn là vật trang trí cho căn phòng của bạn. 

Cài đặt thiết bị và cách lắp đặt


Thiết bị bao gồm một bộ hương dẫn cài đặt bằng hình ảnh nên việc cài đặt AC750 thật đơn giản. Chúng ta chỉ việc cắm thiết bị vào ổ điện âm tường là có thể kết nối sóng wifi do thiết bị phát ra. Khi kết nối xong thiết bị sẽ xuất hiện bảng đăng nhập Id và mật khẩu. Từ đây chúng ta có thể làm theo sách hướng dẫn từng bước là sẽ cài đặt thiết bị.

Để có vị trí tốt nhất giúp thiết bị thu và phát lại sóng wifi, chúng ta nên dùng điện thoại di động di chuyển đến nơi có mức độ tín hiệu là 3 hoặc 4 vạch gần với nơi mà sóng wifi không vươn tới được. Bạn lắp thiết bị AC750 tại đó sẽ vừa thu sóng wifi khỏe, vừa phát lại sóng tới những nơi mà bạn thường hay làm việc.


Một số hình ảnh thật của thiết bị thu sóng và phát lại sóng wifi


Bộ mở rộng sóng wifi TL-AC750 RE210 
 
Bộ mở rộng sóng wifi TL-AC750 RE210

 
Bộ mở rộng sóng wifi TL-AC750 RE210
Kết nối LAN với máy tính để bàn

Bộ mở rộng sóng wifi TL-AC750 RE210

Bộ mở rộng sóng wifi TL-AC750 RE210
Những phụ kiện đi kèm theo AC750
 
Sản phẩm cùng loại