Hoàng Tùng chuyên bán laptop cũ giá rẻ tại hà nội, máy tính xách tay laptop hp cũ nhập khẩu nguyên bản uy tín nhất tại Hà Nội
Camera IP internet

Camera IP internet

Camera IP hãng Yoosee của Trung Quốc dễ dàng cài đặt và sử dụng thông qua internet không dây hoặc mạng LAN.
Giá bán: 1,400,000 VNĐ
Bảo hành: 24 Tháng
Tình trạng: Còn Hàng
Đặt hàng
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Nếu bạn ngại đặt hàng!
Hãy gọi điện. Chúng tôi sẽ giúp bạn.
Tel: Hotline:
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Camera IP Hãng Yoosee sản xuất tại Trung Quốc.

Camer IP hãng Yoosee có những đặc điểm nổi bật nào

  1. Đây là thiết bị sử dụng mạng internet thông qua kết nối có dây và không dây ( Mạng Wifi)
  2. Thiết bị có Anten nên việc thu sóng wifi là rất tốt, dù chỉ thiết bị phát nhà bạn có để ở xa thiết bị vẫn bắt sóng bình thường và truyền tín hiệu đi rất tốt.
  3. Thiết bị có thể kết nối với mạng dây truyền thống thông qua một mạng cổng LAN
  4. Thiết bị ghi lại video và lưu chữ dữ liệu thông qua thẻ nhớ 32Gb

Dễ dàng cài đặt và theo dõi thông qua hệ thông mạng internet

Thiết bị nhỏ gọn có thế để đứng trên bề mặt phẳng tùy theo người sử dụng muốn góc quay hình như thế nào. Hay gắn trên tường để có góc quay rộng hơn và tránh xa tâm tay trẻ nhỏ, hoặc những kẻ gian. Chỉ cần có ổ điện để cắm nguồn cho thiết bị và một mạng internet không dây hoặc có dây là chúng ta đã hoàn thành việc lắp đặt thiết bị. 

Công nghệ mới nhất của Camera IP này là bạn có thể xem video trực tiếp thông qua điện thoại di động thông mình có kết nối internet qua sóng wifi hoặc 3G tốc độ cao hoặc trung bình.

Để xem video trực tiếp trên điện thoại di động các bạn cần cài đặt phần mềm Yoosee có trên Appstore ios và Google Ch Play. Bạn cài đặt phần mềm xong mở lên nó sẽ có phông chữ tiếng Anh dễ dàng cài đặt, thực sự nếu cảm thấy khó các bạn có thể xem hướng dẫn qua sách kèm theo. Khi mua sản phẩm tại Ngân hàng phụ kiện tại cửa hàng hoặc lắp đặt tại nhà các bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ lắp thiết bị và hướng dẫn sử dụng. 

Sử dụng đơn giản thông qua thiết bị di động

Như đã nói ở trên bạn chỉ cần đang sử dụng 1 chiếc điện thoại thông mình có thể sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android là có thể cài đặt phần mềm Yoosee thông qua appstore tương ứng. Điện thoại của bạn chỉ cần có kết nối internet thông qua mạng không dây Wifi, mạng 3G tốc độ trung bình là có thể sử dụng phần mềm Yoosee, đặc biệt mỗi camera sẽ cho đăng nhập rất nhiều máy điện thoại giúp cho mọi thành viên trong gia đình hoặc các thành viên trong 1 công ty có thể đang ký vào sử dụng độc lập.

Thiết bị camera có mắt hồng ngoại cho bạn nhìn mọi vật ban đêm kèm theo hệ thông loa và mic để bạn có thể đàm thoại 2 chiều như đang gọi video hình vậy. Đây là chức năng đặc biết giúp bạn có thể nói chuyện với người nhà hoặc với nhân viên dễ dàng. Vừa xem được hình, vừa nghe được tiếng người nói trong hình sẽ giúp bạn theo dõi giám sát trực tuyến một cánh tốt nhất.

Đặc biệt camera có thể điều trình quay 280 độ vòng quanh, lên trên, xuống dưới theo sự điều khiển của người sử dụng thông qua hệ thống máy điện thoại thông mình bằng cách vuột tay trên màn hình đây là công nghệ mới ít có hệ thống camera nào có được, nếu có thì cần phải sử dụng bộ phần mềm riêng sử dụng trên các thiết bị như máy tính xách tay, máy tính để bàn. Với Hệ thống camera chuẩn HĐ, SĐ, LĐ cho bạn xem để phù hợp với mạng internet mà bạn đang sử dụng. 

Có thể đây là chiếc camera dễ cài đặt, sử dụng nhất hiện nay, với công nghệ mới thiết bị có thể được xem trực tuyến thông qua mạng internet tốc độ cao, tốc độ yếu dế dàng không bị cản trở.

Một số hình ảnh về thiết bị Camera IP hãng Yoosee Trung Quốc.
Camera IP internet 

Camera IP internet

Camera IP internet

Nếu bạn có nhu cầu mua Camera IP hãy liên hệ với chúng tôi và sẽ được lắp đặt miễn phí trong nội thành Hà Nội. Liên hệ: 0904.732.684
Sản phẩm cùng loại