Hoàng Tùng chuyên bán laptop cũ giá rẻ tại hà nội, máy tính xách tay laptop hp cũ nhập khẩu nguyên bản uy tín nhất tại Hà Nội

Cung cấp cáp tín hiệu HDMI chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội - Trang 1

Cáp HDMI

Chúng tôi bán các loại cáp HDMI chất lượng cao giá rẻ nhất Hà Nội

Tại đây chuyên cung cấp các loại cáp HDMI 1.5m, 3m, 5m, 10m, 15m, 20m, 30m, 50m, 100m, chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất. Chúng tôi luôn có đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp để tư vẫn cho khách hàng mua sản phẩm HDMI với giá rẻ mà hiệu quả tốt nhất.

HDMI Là Gì?


HDMI là các chữ cái viết tắt của Giao diện đa phương tiện phân giải cao (High-Definition Multimedia Interface). Về cơ bản, HDMI là một chuẩn kết nối kỹ thuật số có khả năng truyền tải video HD cũng như âm thanh chất lượng cao trên cùng một sợi cáp. Trước đây, để có thể truyền tải các nội dung tương tự trên cáp analog, người ta phải dùng đến 3 cáp kết nối video (cổng component) cộng thêm với 6 cáp âm thanh analog nữa.
HDMI được dùng chủ yếu cho những kết nối tới các thiết bị cần độ phân giải cao như đầu Phát  HD, PC, Laptop… Thao tác kết nối rất đơn giản, bạn chỉ cần cắm 1 đầu hdmi vào cổng ouput của thiết bị phát như trên và 1 đầu cắm vào cổng input của HDTV hoặc Máy Chiếu.


Chúng tôi tự hào là một trong những nơi cung cấp các sản phẩm Cáp tín hiệu HDMI chất lượng, uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội.

  • Chúng tôi cam kết không bán hàng trôi nôi, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Luôn kiếm tra hàng trước khi giao hàng cho khách và 1 đổi 1 khi xẩy ra lỗi của nhà sản xuất trong suốt thời gian bảo hành.
  • Khách hàng ở xa Hà Nội mua dây Cáp HDMI sẽ được Síp hàng tận nơi trên toàn quốc qua kênh chuyển phát nhanh. 
  • Nganhangphukien cung cấp hàng chất lượng đúng như trên website.


Liên hệ: 0904.732.684 để được tư vấn đầy đủ thông tin về sản phẩm.
1 2 Tiếp