Hoàng Tùng chuyên bán laptop cũ giá rẻ tại hà nội, máy tính xách tay laptop hp cũ nhập khẩu nguyên bản uy tín nhất tại Hà Nội
Cáp Usb ra mp3 Chuẩn 3.0

Cáp Usb ra mp3 Chuẩn 3.0

Tăng tốc độ kết nối với điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3, máy ảnh kỹ thuật số, PSP và PDA PC và Mac
Giá bán: 150,000 VNĐ
Bảo hành:
Tình trạng: Còn hàng
Đặt hàng
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Nếu bạn ngại đặt hàng!
Hãy gọi điện. Chúng tôi sẽ giúp bạn.
Tel: Hotline:
Thông tin sản phẩm
 

Thông số Cáp Usb ra mp3 Chuẩn 3.0 chất lượng  truyền dữ liệu nhanh  với chuẩn 3.0

  • Cáp USB 3.0 ra mp3 
  • Cáp usb nối dài 3.0 cũng được thiết kế nhằm cung cấp điện hiệu quả hơn so với chuẩn cũ.
  • Màu sắc: Xanh
  • Kích thước: dài 0.6 m
Dây kết nối USB ra mp3 đầu kết nối mạ đồng, tính truyền dẫn ưu việt, phù hợp với các thiết bị như ổ cứng di động, USB 3.0, đầu đọc thẻ 3.0, USB HUB. Tương thích với các thiết bị kết nối 2.0. Tăng tốc độ sạc pin và tốc độ truyền dẫn dữ liệu cho các thiết bị được hỗ trợ chuẩn 3.0, tốc độ truyền dữ liệu tối đa lên đến 5Gbps. 
- Diễn đàn các nhà ứng dụng USB cho biết điện năng được cấp qua phiên bản mới lên tới 900mA so với 500mA của 2.0. Cung cấp điện năng hiệu quả hơn có nghĩa là các thiết bị lấy điện qua cổng USB sẽ được hỗ trợ tốt hơn (như sẽ hỗ trợ được nhiều thiết bị, cắm xạc qua USB sẽ đầy nhanh hơn…) 

- Mặc dù 
chuẩn USB 3.0 mới sẽ dẫn tới các thiết bị phần cứng và cáp mới, nhưng vẫn được thiết kế để tương thích ngược hoàn toàn với USB 2.0 hiện tại. Tính tương thích ngược này có được nhờ vào việc thiết kế bus SuperSpeed mới thêm vào bus Hi-Speed của USB 2.0 sẵn có. Ví thế, khi nối một máy ảnh cổng USB 3.0 vào máy tính hỗ trợ USB 3.0 qua một cáp cùng loại, người dùng có thể đạt được tốc độ chuyển tải file tối đa. Nhưng nếu như máy ảnh này được cắm vào cổng USB 2.0 thì tốc độ lập tức sẽ chỉ giới hạn ở băng thông tối đa 480 Mb/giâu của chuẩn này.

- Hiện nay đã có một số hãng tiên phong trong ứng dụng chuẩn USB 3.0 mới, bao gồm bộ điều khiển xHCI của hãng NEC, ổ cứng gắn ngoài, phiên bản XS 2 TB của hãng Buffalo và một mẫu mainboard hỗ trợ USB 3.0 của Asus. Theo đánh giá của hãng nghiên cứu thị trường InStat, chuẩn mới sẽ chiếm 25% thị trường USB vào năm 2013. 

Tương thích ngược với các thiết bị USB 2.0

Cáp Usb ra mp3 Chuẩn 3.0

Liên hệ: 
0904.732.684 để được tư vấn đầy đủ thông tin về sản phẩm.
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123