Hoàng Tùng chuyên bán laptop cũ giá rẻ tại hà nội, máy tính xách tay laptop hp cũ nhập khẩu nguyên bản uy tín nhất tại Hà Nội

Làm Thế nào để kết nối internet cho Smart TV

Chỉ cần 1 thiết bị là có thể kết nối internet cho Smart TV , Smart Phone, máy tính để bàn, Laptop, máy tính bảng...
 Làm Thế nào để kết nối Smart TV?Hiện nay trên thị trường Smart TV có rất nhiều vì đơn giản giải trí không chỉ thông qua truyền hình. Một thiết bị vừa nhận tín hiệu truyền hình và tín hiệu mạng internet sẽ có rất nhiều người muốn như vậy tại sao bởi khi kênh truyền hình không có gì để xem họ sẽ qua kênh internet giải trí như: đọc báo, xem video phim, xem youtube... 

TV bắt được internet nhưng nếu không có trình duyệt web thì cũng không thể xem được những thông tin, không xem được video hay chơi game trên web. Mọi người vẫn chưa hiểu được chính xác rằng chỉ có những tivi đời mới có trình duyệt web và được gọi là tivi thông minh (Smart TV) thì mới cần bắt internet để trải nghiệm. Có nhiều khách hàng đã gọi điện thoại cho chúng tôi hỏi mua thiết bị bắt sóng WiFi, hay kết nối internet qua cổng LAN cho TV nhưng khi hỏi lại rằng TV nhà Anh/Chị có phải là Smart TV hay tivi thông minh có trình duyệt web không thì một số người trả lời là không có. Thực sự là không chỉ kết nối với internet mà còn phải có chương trình để xem được internet thì mới nên mua thiết bị để giúp cho TV kết nối với internet.

Làm Thế nào để kết nối Smart TV?

Vậy kết nối internet cho Smart TV như thế nào?


Smart TV ngày càng hiện đại tất cả những thế hệ TV đời mới hiện nay đều sản xuất có kèm theo thiết bị thu sóng WiFi và có song song cổng LAN LJ45 để kết nối mạng dây cho tốc độ ổn định hơn cũng như tránh trường hợp mạng WiFi có độ phủ sóng kém không tới được vị trí đặt TV.  Khi mua Smart TV các bạn nên chú ý điều này, nếu có chiếc TV nào có kèm theo WiFi và cổng Lan Thì đừng ngại ngần mà bỏ thêm một chút chi phí để mua chúng.

Một số Smart TV đời cũ chỉ có cổng LAN LJ45 để kết nối mạng internet điều này bất tiện bởi vị trí đặt TV thường hay để trong phòng khách nơi có không gian đẹp nhất trong ngôi nhà vậy mà chúng ta phải đi dây mạng lộ ra ngoài sẽ làm mất mỹ quan của ngội nhà, chính vì điều đó trên thị trường có rất nhiều thiết bị giúp bắt WiFi cho TV chỉ cần cắm qua cổng LAN là có thể thu sóng WiFi, cũng có những thiết bị thu sóng WiFi trực tiếp khi cắm qua cổng USB nhưng tỉ lệ thành công của thiết bị là thấp và phải mua của chính hãng cùng với TV của bạn thì mới thích hợp được.

Làm Thế nào để kết nối Smart TV?
Cổng LAN Trên Smart TV số 2
 

Thời gian gần đây thì những thiết bị thu WiFi cho TV của cổng USB trên thì trường giảm dần bởi thế hệ TV mới ra đời chính vì vậy nhiều người mua TV thế hệ cũ chỉ có cổng LAN đang tìm kiếm một thiết bị để phục vụ cho việc kết nối với internet mà không cần đi dây mạng trong nhà. Ngân hàng phụ kiện xin giới thiệu một thiết bị 5 trong 1 sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về kết nối internet cho mọi thiết bị trong gia đình của bạn chứ không chỉ là Smar TV.

Bộ mở rộng sóng WiFi và kết nối internet cho Smart TV qua công LAN cũng như qua sóng WiFi

Chức năng của thiết bị:

  1.  Thu sóng WiFi của thiết bị phát WiFi đã có sẵn và kéo dài xa hơn.
  2.  Phát sóng WiFi lên tới 150M hoặc 300M
  3.  Thu sóng WiFi và phát internet qua cổng LAN ( Bạn có thể cắm dây mạng vào công LAN trên thiết bị sau đó đầu dây còn lại cắm vào cổng LAN trên Smart TV là có thể kết nối internet).
  4.  Thiết bị nhỏ gọn cắm trực tiếp lên nguồn điện khiến diện tích dây mạng chỉ còn là .0.5m hoặc ngắn hơn nếu thiết bị càng để gần TV hơn.
  5.  Thiết bị tương thích tất cả các dòng sản phẩm có thu sóng WiFi
  6.  Chức năng tự điền mật khẩu

Một số hình ảnh về thiết bị:

Làm Thế nào để kết nối Smart TV?

Bộ mở rộng sóng Wifi tốc độ 150MBPS TL -WA750RE

Làm Thế nào để kết nối Smart TV?

Bộ mở rộng sóng wifi tốc độ 300MBPS - TPLink - WA850RE

 

Hai Thiết bị trên sẽ thu sóng WiFi và chia sẻ kết nối qua cổng LAN Cho Smart TV hoặc qua sóng WiFi kèm theo trong TV.  Ngoài ra thiết bị còn kết nối với tất cả những sản phẩm thu sóng WiFi hoặc kết nối mạng dây qua cổng LAN, các bạn có thể mua bộ chia LAN 8 cổng hoặc nhiều hơn cắm một đầu dây mạng vào thiết bị một đầu vào cổng LAN với Switch là có thể chia sẻ internet với rất nhiều máy tính khác nhau. Đây là hai thiết bị có 5 chức năng trong cùng 1 sản phẩm.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon microsoft surface pro 4
icon Việc tìm ra một chuẩn kết nối không dây chung cho Internet of Things vẫn chưa đến hồi kết
icon Hướng dẫn dùng laptop Windows 10 làm điểm phát Wifi 'tẹt ga' cho thiết bị khác
icon Suy nghĩ về hiện tượng nghiện internet trong giới trẻ hiện nay
icon Tại sao banner quảng cáo vẫn sống khỏe dù "không ai thèm click"
icon Vì sao lưu trữ đám mây lại “vắt kiệt” tài nguyên hệ thống?
icon So sánh apple music với zing mp3 và nhaccuatui
icon Những thiết bị thu sóng wifi cho máy tính bàn
icon Cận cảnh sạc không dây tuyệt đẹp của samsung
icon Thiết bị mở rộng sóng wifi có làm hại sức khoẻ không?