Hoàng Tùng chuyên bán laptop cũ giá rẻ tại hà nội, máy tính xách tay laptop hp cũ nhập khẩu nguyên bản uy tín nhất tại Hà Nội

Những thiết bị thu sóng wifi cho máy tính bàn

Những thiết bị thu sóng wifi cho máy tính để bàn trên thị trường có rất nhiều loại và có nhiều mức giá khác nhau. Với cùng một chức năng thu sóng wifi cho máy tính bàn.
Thu sóng wifi cho máy tính bàn nếu những ai chưa được nghe tới hoặc không thường cập nhật kiến thức công nghệ thông tin thường không hiểu sao máy tính bàn lại thu sóng wifi. Thực ra máy tính bàn nên sử dụng những thiết bị này thu sóng wifi để đỡ mất công đi mạng dây, mất công bấm đầu dây mạng, lắp thêm switch chia sẻ mạng. 

Giới thiệu thiết bị thu sóng wifi cho máy tính để bàn

Có nhiều loại thiết bị có thể thu sóng wifi cho máy tính bàn đơn giản nhất vẫn là những thiết bị giống một chiếc usb nhỏ gọn kết nối với máy tính bàn qua cổng usb. Chúng sẽ giúp máy tính bàn có kết nối mạng wifi giống như một chiếc laptop, việc đơn giản là bạn cần cắm thiết bị vào và cài đặt cho máy tính nhận chúng. 

Loại thiết bị khác thì khá đơn giản hơn là chúng thu sóng wifi rất mạng và kết nối với máy tính qua dây mạng Lan Rj45. Đặc điểm của thiết bị này là nhỏ gọn cắm trực tiếp vào ổ điện có thể để rất gần máy tính bàn chỉ cần 1 sợi dây mạng 1m là đủ. Thiết bị này thu sóng wifi và chia sẻ qua công lan giúp máy tính vào mạng ngay lập tức cũng giống như bạn cắm dây mạng từ switch vào máy tính mà thôi.

Hình ảnh thực của 2 thiết bị thu sóng trên:

 
Những thiết bị thu sóng wifi cho máy tính bàn
Thiết bị dạng usb WN727N

Những thiết bị thu sóng wifi cho máy tính bàn
Thiết bị WA750RE thu sóng và chia sẻ qua cổng Lan

Chức năng nổi bật của những thiết bị thu sóng wifi cho máy tính bàn
  1. Thu sóng wifi cho máy tính bàn
  2. Nhỏ gọn dễ tháo lắp
  3. Tốc độ truyền tín hiệu lên tới 150Mbps, hoặc 300Mbps giúp máy tính chạy mạng ổn định.
  4. Thiết bị tương thích với tất cả các hệ điều hành. 
Những thiết bị này được nhiều hãng sản xuất nhưng dùng ổn định, có kiểm định rõ ràng, chất lượng rất tốt các bạn nên tham khảo và dung qua sản phẩm của hàng Tp-link. Hãng bảo hành 2 năm và chập cháy nổ cũng sẽ bảo hành chứng tỏ sản phẩm của hãng có chất lượng tốt.

Mua thiết bị này ở đâu tại Hà Nội

Bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng, sản phẩm chất lượng là khi mua về sử dụng được ngày không lỗi lầm nào xẩy ra. Những sản phẩm trôi nổi thường hay bị lỗi ngay cả khi mới mang về sử dụng đơn giản vì chúng không được kiểm định, sản phẩm không được đống thuế nên kém chất lượng. Giá thành cũng là một vấn đề nó quyết định sản phẩm là chính hãng hay hàng trôi nổi, bạn đừng có tham rẻ mà mua hàng kém chất lượng sẽ mất thời gian đi bảo hành sẽ mạng bực mình, tốt thời gian. 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon microsoft surface pro 4
icon Việc tìm ra một chuẩn kết nối không dây chung cho Internet of Things vẫn chưa đến hồi kết
icon Hướng dẫn dùng laptop Windows 10 làm điểm phát Wifi 'tẹt ga' cho thiết bị khác
icon Suy nghĩ về hiện tượng nghiện internet trong giới trẻ hiện nay
icon Tại sao banner quảng cáo vẫn sống khỏe dù "không ai thèm click"
icon Vì sao lưu trữ đám mây lại “vắt kiệt” tài nguyên hệ thống?
icon So sánh apple music với zing mp3 và nhaccuatui
icon Cận cảnh sạc không dây tuyệt đẹp của samsung
icon Thiết bị mở rộng sóng wifi có làm hại sức khoẻ không?
icon Chúng ta đang dần lệ thuộc vào internet