Hoàng Tùng chuyên bán laptop cũ giá rẻ tại hà nội, máy tính xách tay laptop hp cũ nhập khẩu nguyên bản uy tín nhất tại Hà Nội

Sự thật về điện thoại giá rẻ hay giá đắt.

Điện thoại giá rẻ hay giá đắt. Mua một chiếc điện thoại với giá rẻ tường được một chiếc gọi là dùng được, nhưng ai ngờ lại được một cục gạch. Như vậy hóa ra mình đã mua được một chiếc điện thoại với chất lượng kém giá đắt rồi.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã điện thoại của các hàng như Apple, Samsung, HTC, Sony... Các hãng nỗi tiếng với chất lượng điện thoại đi kèm với giá cả chưa phải là hợp với túi tiền của người Việt Nam. Chính vì điều này các sản phẩm khác của Microsoft (lumia), các hàng điện thoại tàu với cầu hình cao, sản phẩm của Asus...Đều có giá rẻ và chất lượng cũng không phải là tồi. Nhưng đó là khi bạn mua một chiếc điện thoại mới 100% thì đúng là tiền nào của ấy cứ hãng nổi tiếng là điện thoại chạy ầm ầm hết bảo hành chưa chắc đã hỏng.

Với nhu cầu tiêu dùng đang lên các sản phẩm như iphone, note 2, note 3, note 4, Sony z2, z3 hay các dòng điện thoại khác nếu các bạn mua máy mới thì chẳng còn gì để bàn cái chất lượng của điện thoại. Nhưng hiện nay không phải là không thể mua nổi, ngoài các sản phẩm mới 100% thì chúng ta lại đang phải gánh một lượng lớn rác thải từ thế giới chuyển về Việt Nam và được coi là điện thoại mới 99%, hay là like new. Tất cả nhưng chiếc note 2 với giá rẻ hơn so với máy mới, z3 với hàng nhật hay hàng giá rẻ hơn thường được coi là máy like new hàng sách tay thật ra cũng chỉ là những sản phẩm được dựng lại, thay vỏ hay làm lại phần mềm được nhập từ trung quốc. Bạn thử nghĩ xem với chiếc note 2 giá mới là 10 triệu khi bạn mua với giá hơn 3 triệu hoặc hơn 4 triệu thì đường nhiên là hàng cũ đã qua sử dụng, hoặc hàng thay vỏ, thay main hoặc màn hình chất lượng hoàn toàn khác biệt so với hàng mới 100% chính hãng.
Sự thật về điện thoại giá rẻ hay giá đắt.

Trong nhiều sản phẩm smartphone thì iPhone là chiếc điện thoại được nhiều người mong muốn sở hữu, chính vì vậy nó cũng là chiếc điện thoại được làm lại nhiều nhất. Bạn hãy nghĩ xem thời buổi iPhone 6 và 6 + đã ra đời thì hãng apple cũng không còn quan tâm để sản xuất các sản phẩm như iphone 4, iphone 4s và iphone 5 cũng chỉ còn iphone 5s là còn hàng mới 100%. Nào thì giá rẻ hơn, máy hàng trưng bầy, hàng like new chưa qua sử dụng là những chiêu trò để khiến khách hàng nghĩ apple vẫn còn quan tâm tới các sản phẩm cũ của họ và họ mua sách tay từ nước ngoài về thật. Sự thật chỉ phơi bầy khi người mua về sử dụng và cảm thấy thật thất vọng rằng họ bỏ ra 3 triệu và nhận được một cục gạch pin thì nhanh hết và cảm ứng thì lỗi tùm lum ngay từ ngày đầu mua về.

Sự thật về điện thoại giá rẻ hay giá đắt.

Vì lợi nhuận mà các cửa hàng luôn sẵn sàng bỏ ra rất nhiều tiền chi cho quảng cáo, đánh lừa người mua với nhiều chiêu trò khác nhau. Các cửa hàng ra nhiều khuyến mãi như giảm giá sốc, giờ vàng, bảo hành dài hạn cho khách hàng nghĩ là mình mua được sản phẩm tốt thì họ mới giám bảo hành lâu dài như thế. Nhưng họ không biết là khi mua sản phẩm kém chất lượng người mua sẽ phải đi đi lại lại để bảo hành và nhận được những lời hứa hẹn rồi mất thời gian chờ đợi được sửa chữa thay thế. Mua điện thoại giá rẻ được hàng chất lượng kém nghĩ đi nghĩ lại thì à hóa ra mua điện thoại giá đắt. 

Sự thật về điện thoại giá rẻ hay giá đắt.

Tại sao cùng là người Việt Nam lại đi lừa người Việt Nam, chúng ta lừa gạt nhau bằng mọi cách để có lợi cho bản thân và rồi người mua sản phẩm lại nhận được hậu quả từ những chiêu trò quảng cáo cũng như hám giá rẻ và nghĩ mình là người khôn khi mua được hàng rẻ và chất lượng đảm bảo. Các cụ đã có câu tiền nào của ấy thì đến giờ thì nó vẫn đúng, chẳng có cái gì tốt mà giá lại rẻ cả. Cuối cùng các sản phẩm này lại trở thành rác thải mà nó cũng từng là rác thải từ các nước có nền văn mình. 
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon microsoft surface pro 4
icon Việc tìm ra một chuẩn kết nối không dây chung cho Internet of Things vẫn chưa đến hồi kết
icon Hướng dẫn dùng laptop Windows 10 làm điểm phát Wifi 'tẹt ga' cho thiết bị khác
icon Suy nghĩ về hiện tượng nghiện internet trong giới trẻ hiện nay
icon Tại sao banner quảng cáo vẫn sống khỏe dù "không ai thèm click"
icon Vì sao lưu trữ đám mây lại “vắt kiệt” tài nguyên hệ thống?
icon So sánh apple music với zing mp3 và nhaccuatui
icon Những thiết bị thu sóng wifi cho máy tính bàn
icon Cận cảnh sạc không dây tuyệt đẹp của samsung
icon Thiết bị mở rộng sóng wifi có làm hại sức khoẻ không?