Hoàng Tùng chuyên bán laptop cũ giá rẻ tại hà nội, máy tính xách tay laptop hp cũ nhập khẩu nguyên bản uy tín nhất tại Hà Nội

Thiết bị mở rộng sóng wifi có làm hại sức khoẻ không?

Thiết bị mở rộng sóng wifi có chức năng thu sóng và phát lại sóng wifi và xuyên được tường vốn dĩ không tốn hại sức khoẻ cho người sử dụng.
Thiết bị mở rộng sóng wifi có chức năng thu lại sóng và phát sóng ra xa, nó có khả năng phát sóng xuyên được những bức tường dầy để internet hay sóng wifi có thể tới những nơi thường là điểm chết mạng. Những thiết bị này có khả năng thu sóng wifi rất mạnh, phát sóng wifi cũng thế.

Một câu hỏi đặt ra là những thiết bị này có làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người không?

Câu trả lời đã được các nhà khoa học nổi tiếng trên thế giới nghiên cứu bấy lâu nay và chưa có một phát mình hay kiểm chứng nào cho thấy sóng wifi nói chúng chuẩn N với bước sóng là 2.5Ghz hoặc 5Ghz làm hại đến cơ thể và sức khoẻ của con người. Các loại sóng này khác với các sóng radio của những thiết bị đuổi muỗi, đuổi côn trùng. Có nhiều người phàn nàn kêu đau đầu khi lắp thiết bị đuổi côn trùng, nhưng chưa có người nào hay bất ký nghiên cứu nào cho thấy các thiết bị phát sóng wifi làm hại tới cơ thể con người. 

Các thiết bị mở rộng sóng wifi co chức năng và cách thức hoặt động tương đồng một bộ thu và phát sóng wifi nên việc làm anh hưởng tới sức khoẻ con người là không thể xẩy ra. Chúng ta cứ nghĩ một thiết bị phát sóng xuyên được những bức tường lớn thì cũng sẽ làm ảnh hưởng tới con người. 

Hình ảnh thực của những thiết bị có khả năng như switch mạng

Thiết bị mở rộng sóng wifi có làm hại sức khoẻ không?

Thiết bị wa750re là bộ mở rộng sóng wifi của Tp-link
Cách thức hoạt động của những loại thiết bị này không khác gì những thiết bị độc lập chỉ thu, hay chỉ phát wifi nên không có ảnh hưởng tới sức khoẻ con người cho dù bạn có để nó trong phòng ngủ, trong phòng khách nơi có trẻ con chúng vẫn không ảnh hưởng gì. Nhiều người cứ nghĩ rằng tại sao một thiết bị nhỏ gọn như vậy lại có sức mạnh ghê gớm xuyên được tường, phát sóng wifi ra rất xa thế thì nó có ảnh hưởng tới những người đang ở trong vùng phủ sóng của chúng. Các nhà khoa học hàng đầu trên thế giới đang cố tìm kiếm khả năng gây bệnh của những loại sóng này và khi chúng ta chưa có bằng chứng thì vẫn dùng thoài mái trong phòng ngủ, trong nhà.

Hiện tai có rất nhiều thiết bị phục vụ cho nhu cầu này, nhưng để mua được thiết bị đúng chuẩn chạy ổn định không gây khó chịu khi vào mạng. Các bạn cần lưu ý khi mua nên tìm những điểm mua sản phẩm uy tín và có bảo hành tốt có thể đổi trả ngay khi vừa mua hoặc đổi lại trong vòng 1 tuần. 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon microsoft surface pro 4
icon Việc tìm ra một chuẩn kết nối không dây chung cho Internet of Things vẫn chưa đến hồi kết
icon Hướng dẫn dùng laptop Windows 10 làm điểm phát Wifi 'tẹt ga' cho thiết bị khác
icon Suy nghĩ về hiện tượng nghiện internet trong giới trẻ hiện nay
icon Tại sao banner quảng cáo vẫn sống khỏe dù "không ai thèm click"
icon Vì sao lưu trữ đám mây lại “vắt kiệt” tài nguyên hệ thống?
icon So sánh apple music với zing mp3 và nhaccuatui
icon Những thiết bị thu sóng wifi cho máy tính bàn
icon Cận cảnh sạc không dây tuyệt đẹp của samsung
icon Chúng ta đang dần lệ thuộc vào internet