Hoàng Tùng chuyên bán laptop cũ giá rẻ tại hà nội, máy tính xách tay laptop hp cũ nhập khẩu nguyên bản uy tín nhất tại Hà Nội

Thiết bị thu wifi cho Smart TV và mở rộng độ phủ sóng WiFi

Thiết bị thu WiFi cho Smart TV và mở rộng độ phủ sóng WiFi lên tới 150Mbps, sẽ giúp cho ngôi nhà bạn có sóng WiFi mọi nơi.
 Thiết bị thu WiFi cho Smart TV và mở rộng độ phủ sóng WiFi đây là một thiết bị 2 trong 1 bởi nhu cầu sử dụng của mình chỉ cần như thế, một cái Smart TV để phòng khách còn thiết bị phát WiFi mình lại đặt ở tầng 3 trong phòng ngủ cũng như làm việc của mình. Chính vì điều nay nên mình đã đi tìm lời giải cho bài toán mạng WiFi xa và thiết bị cần phải thu được cho Smat TV nữa nên mình đã tìm tới ngân hàng phụ kiện tìm tới. Được nhân viên ở đây cho mình xem 3 sản phẩm giúp mình giải quyết được vấn đề đó.

1. Thiết bị thu WiFi và mở rộng độ phủ sóng WiFi WA750RE 

Thiết bị này nhỏ gọn chỉ cần cắm trực tiếp vào nguồn điện là có thể sử dụng phát WiFi sản phẩm chính hãng TP-LINK các bạn nhé theo như mình sử dụng tại cửa hàng thì cũng thu được WiFi từ nhà 3 tần bạn ạ. Thiết bị này rất phù hợp với mình nó có nhiều chức năng nổi bật khác như: Phát WiFi xuyên tường, có cổng LAN giúp kết nối mạng LAN rồi chia sẻ qua sóng WiFi, hoặc trực tiếp cắm vào cổng LAN để bắt internet qua sóng WiFi rất thích hợp với Smart TV chỉ có cổng LAN.


Thiết bị thu wifi cho Smart TV và mở rộng độ phủ sóng WiFi
 

2. Thiết bị TP-LINK WA850RE chuẩn N tốc độ truyền tín hiệu 300Mbps

Giống gần như y hết người anh sinh ra trước của mình, sóng thiết bị này thu sóng wifi tốt hơn vị trí có thể thu wifi là xa thiết bị phát nhà 4 tầng cho tín hiệu truyền tải lên tới 300Mbps. Ngoài vậy chức năng giống như người anh WA750RE.


Thiết bị thu wifi cho Smart TV và mở rộng độ phủ sóng WiFi
TL - WA850RE

3. Thiết bị biến dây điện trong nhà thành mạng LAN truyền internet

Đây là thiết bị mà mình thấy rất hữu dụng tại cửa hàng mình chỉ việc cắm thiết bị một đầu vào ổ điện âm tường có dây LAN cắm vào thiết bị có đường internet vào. Còn một phần của thiết bị thì cắm vào ổ cắm dưới tầng 1 là đã có một mạng LAN. Thiết bị tầng 1 sẽ phát sóng WiFi để kết nối với Smart TV hay bất kỳ thiết bị nào thu sóng WiFi điều đơn giản là thiết bị cài đặt rất dễ dàng.

Thiết bị thu wifi cho Smart TV và mở rộng độ phủ sóng WiFi 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon microsoft surface pro 4
icon Việc tìm ra một chuẩn kết nối không dây chung cho Internet of Things vẫn chưa đến hồi kết
icon Hướng dẫn dùng laptop Windows 10 làm điểm phát Wifi 'tẹt ga' cho thiết bị khác
icon Suy nghĩ về hiện tượng nghiện internet trong giới trẻ hiện nay
icon Tại sao banner quảng cáo vẫn sống khỏe dù "không ai thèm click"
icon Vì sao lưu trữ đám mây lại “vắt kiệt” tài nguyên hệ thống?
icon So sánh apple music với zing mp3 và nhaccuatui
icon Những thiết bị thu sóng wifi cho máy tính bàn
icon Cận cảnh sạc không dây tuyệt đẹp của samsung
icon Thiết bị mở rộng sóng wifi có làm hại sức khoẻ không?