Hoàng Tùng chuyên bán laptop cũ giá rẻ tại hà nội, máy tính xách tay laptop hp cũ nhập khẩu nguyên bản uy tín nhất tại Hà Nội

Tp-Link WA750RE bộ nối tiếp sóng wifi chuyên nghiệp

Tp-Link WA750RE là thiết bị nối tiếp sóng Wi-Fi một cách dễ dàng và hiệu quả. Chỉ cần một vài thao tác sóng Wi-Fi nhà bạn có thể kéo dài hơn 150M mà tốc độ truyền tải không thay đổi khi truy cập vào mạng.
 Tp-Link WA750RE bộ nối tiếp sóng wifi chuyên nghiệp


Bộ nối tiếp sóng wi-fi Tp-Link WA750RE là thiết bị nối tiếp sóng chuyên nghiệp với tốc độ truyển tải lên tới 150MBPS dễ dàng phủ sóng wi-fi mọi nơi trong ngôi nhà của bạn. Với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang đi theo, thiết bị này sẽ là trợ thủ đắc lực cho những ai hay phải sử dụng internet. Bạn chỉ việc biết password Wi-Fi của thiết bị phát và một ổ cắm điện là bạn đã có một nguồn phát nổi tiếp sóng Wi-Fi cho cường độ sóng khỏe, không bị chập chờn. 

Ưu điểm của bộ nối tiếp sóng Wi-Fi Tp-Link WA750RE:
  1. Dễ dàng cài đặt với nút WPS. Bạn chỉ cần bấm trên bộ phát Wi-Fi sau đó bấm trên bộ nối tiếp sóng là 2 thiết bị sẽ kết nối với nhau mà không cần điền mật khẩu. 
  2. Thiết kế nhỏ gọn, gắn luôn nguồn của thiết bị trên một sản phẩm chỉ cần cắm thiết bị và nguồn điện là thiết bị phát sóng.
  3. Thiết bị có một nút bấm duy nhất để kết nối không dây với thiết bị phát một cách dễ dàng. Một cụm đèn báo trực quan đơn giản màu sắc đẹp mắt.
  4. Bên cạnh chức năng nối tiếp sóng thiết bị còn có một cổng kết nối mạng Enthernet. Chúng ta cắm dây mạng qua cổng  thiết bị sẽ kết nối internet qua mạng Lan và truyền đến các thiết bị không dây như một thiết bị Wireless bình thường.
Thường thì các thiết bị đều có khuyến điểm nào đó nhưng với TP-LINK WA750RE thì tuyệt nhiên không có khuyến điểm nào ngoại trừ đôi lúc do căm một thời gian thiết bị nóng lên là sẽ bị treo nhưng nếu vào thời tiết mùa đông hoặc bạn có bật điều hòa thì thiết bị không xẩy ra tình trạng này nữa. 

Một số hình ảnh về bộ nối tiếp sóng Wi-Fi WA750RE


Tp-Link WA750RE bộ nối tiếp sóng wifi chuyên nghiệp


Tp-Link WA750RE bộ nối tiếp sóng wifi chuyên nghiệp

Tp-Link WA750RE bộ nối tiếp sóng wifi chuyên nghiệp


 
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon microsoft surface pro 4
icon Việc tìm ra một chuẩn kết nối không dây chung cho Internet of Things vẫn chưa đến hồi kết
icon Hướng dẫn dùng laptop Windows 10 làm điểm phát Wifi 'tẹt ga' cho thiết bị khác
icon Suy nghĩ về hiện tượng nghiện internet trong giới trẻ hiện nay
icon Tại sao banner quảng cáo vẫn sống khỏe dù "không ai thèm click"
icon Vì sao lưu trữ đám mây lại “vắt kiệt” tài nguyên hệ thống?
icon So sánh apple music với zing mp3 và nhaccuatui
icon Những thiết bị thu sóng wifi cho máy tính bàn
icon Cận cảnh sạc không dây tuyệt đẹp của samsung
icon Thiết bị mở rộng sóng wifi có làm hại sức khoẻ không?