Hoàng Tùng chuyên bán laptop cũ giá rẻ tại hà nội, máy tính xách tay laptop hp cũ nhập khẩu nguyên bản uy tín nhất tại Hà Nội

USB 3G chạy ổn đinh, tốc độ cao giá rẻ nhất Hà Nội

Ngân hàng phụ kiện chuyên cung cấp Modem USB 3G chạy đa mạng chất lượng cao tại Hà Nội. 


Thiết bị Modem USB 3G dành cho mọi mạng đi động như Viettel, Mobi, Vina. Bạn chỉ việc mua sim của bất kỳ nhà mạng nào cũng có thể sử dụng được. USB 3G của chúng tôi có tốc độ truyền tín hiệu lên tới 7.2Mbps nên thoải mái xem video, chơi game, làm việc trên internet thoải mái. 

Chất lượng sản phẩm 

Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao nhất, khi sản phẩm đến tay người nhận đã được test kỹ 3 lần. Lần thứ nhất từ nhà sản xuất, lần thứ 2 từ nhà cũng cấp số 1 và trước khi đến tay người dùng chúng tôi cũng test lại một lần nữa để khẳng định sản phẩm bán ra là hàng chất lượng tốt nhất.

Bảo hành lâu dài theo nhà sản xuất

Tại đây khi mua sản phẩm các bạn sẽ được bảo hành theo đúng như nhà sản xuất ghi rõ, các sản phẩm bảo hành 12 hoặc 24 tháng sẽ tính từ ngày mua sản phẩm. Khi sản phẩm có lỗi quý khách có thể mang sản phẩm tới để được nhân viên giúp đỡ bảo hành hoặc chúng tôi sẽ tới tận nơi để bảo hành cho khách hàng. 

Tất cả các sản phẩm USB 3G nếu không sử dụng được trong 1 tuần sẽ được đổi mới hoàn toàn không mất phí nào. 

Khi có sự cố nào về sản phẩm này Quý khách có thể liên hệ: 0904.732.684 - 0462.592.354  để được hỗ trợ tư vấn khắc phục sự cố.